Whistles tiết lộ những mẫu váy cưới đầu tiên trong Bộ sưu tập MỚI NHẤT

(lovef.vn)- Váy cưới hướng được rất nhiều sự quan tâm của mọi cô nàng dù chưa lên xe bông hay sắp lên xe bông. Bởi đây là sự kiện trọng đời được coi là vô cùng quan trọng của mọi cặp đôi. Để lựa chọn được nhứng mẫu váy cưới đẹp lung linh mà lại không đụng hàng chính là điều mà vô vàn những cô nàng vẫn băng khoăn.

“Chúng tôi đã có rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng trên trang phục cưới mà chúng tôi cảm thấy thời gian đã đúng khi tung ra một bộ sưu tập hiện đại của trang phục cho cô dâu hiện đại”, giám đốc sáng tạo Nick Passmore nói. “Còi cưới sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một bộ sưu tập tinh tế mà từ đó họ có thể chọn một cái gì đó để mặc cho ngày trọng đại của họ, từ một đám cưới thành phố phải thông qua một lễ kỷ niệm làng quê.”

Các bộ sưu tập, trong đó sẽ có sẵn từ tháng 2 năm 2017, hứa hẹn sẽ “Không hề đội ngân sách tuần trăng mật của bạn”, và bao gồm một lựa chọn các trang phục và một jumpsuit ren. Khách hàng sẽ có thể mua sắm các bộ sưu tập trực tuyến và từ cửa hàng chủ lực của thương hiệu trong Place St Christopher ở London, nơi cô dâu sẽ có thể đặt cuộc hẹn riêng với phù dâu của họ.

Với mức giá từ £ 499 đến £ 699, chúng tôi hy vọng cuốn nhật ký để lấp đầy lên nhanh chóng. Xem bộ sưu tập đầy đủ, độc quyền, bên dưới.

Comments

comments

Whistles tiết lộ những mẫu váy cưới đầu tiên trong Bộ sưu tập MỚI NHẤT Váy cưới độc đáo

(lovef.vn)- Váy cưới hướng được rất nhiều sự quan tâm của mọi cô nàng dù chưa lên xe bông hay sắp lên xe bông. 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859