Tủ quần áo GÂY SỐC của tân Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

(lovef.vn)- Không chỉ sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ, thân hình nóng bỏng của cô mẫu đắt giá. Đệ nhất phu nhân của Tân tổng thống Mỹ được biết đến là “tay chơi” hàng hiệu thứ thiệt với hàng ngàng mẫu Hiệu giới hạn, cùng biệt thự dát vàng chỉ để quần áo.

Melania Trump luôn được vô vàng công chúng ngưỡng mộ bởi sắc đẹp cùng thân hình siêu mẫu khi xuát hiện trước cong chúng. Mới đây, trong bộ ảnh chụp gia đình cô, đã vô tình hé lộ những món đồ xa xỉ trong căn penthouses dát vàng đắt giá của cô. Dinh thự dát vàng 14k với lối kiến trúc của thời Louis XIV đã khiến nhiều người thán phục trước sự giàu có, quyền thế của ông Donald Trump cũng như tủ quần áo chất ngất hàng hiệu của cựu người mẫu 46 tuổi.

Đệ nhất phu nhân Mỹ

Cả gia đình khoe loạt ảnh trong căn hộ của ông Donald Trump tại Mahattan, New York. Đáng ngạc nhiên rằng toàn bộ đều làm từ…vàng khối,ngoại trừ nội thất bên trong.

Đệ nhất phu nhân Mỹ

Cuộc sống mà mọi người đều phải ghen tị với Tân thổng thống Mỹ Ông Donald Trump

Đệ nhất phu nhân Mỹ

Cả dinh thự đều dát vàng 14k và được cẩn khắc đá quý, số nội thất trong căn hộ penthouse xa xỉ này đã đẩy trị giá của nó lên hàng chục tỉ đô la.

Đệ nhất phu nhân Mỹ

Đang chú ý là những món đồ cổ với giá trị vô cùng đắt đỏ, được đặt ở 1 vị trí view vô cùng ấm tượng.

Melania Trump là người có tài ăn nói cùng với lỗi ứng xử vô cũng thông minh. Ngoài ra bà còn từng là người mẫu nóng bỏng của Hollywood nên guot thời trang của Đệ nhất phu nhân khiến nhiều người nể phục.

Biệt thự dát vàng của tổng thống mỹCựu người mẫu 46 tuổi nay đã là Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ thứ 45 luôn xuất hiện với những món phụ kiện, trang súc trị giá hàng triệu đô la.

Biệt thự dát vàng của tổng thống mỹ

Thiết kế huyền thoại của nhà thiết kế Alexander Mcqueen trị giá lên đến hơn 3,000 đô la  ( khoảng 70 triệu đồng ) chỉ là một trong số hàng ngàn chiếc vát chật kín trong tủ quần áo của bà.

Biệt thự dát vàng của tổng thống mỹ

17 chiếc rương quý hiếm của thương hiệu Louis Vuitton do chính Louis làm ra cũng thuộc bộ sưu tập đắt giá của bà. Chiangs ngợp hơn khi kéo chúng ra là những mín đồ trang sức trị giá hàng triệu đô la với nhưunxg hạt kim cương lấp lánh được chế tác vô cùng tr mỉ. BST hiếm có của bà được vì như bà chúa.

Biệt thự dát vàng của tổng thống mỹ

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melaina Trump hiển nhiên là môt người có gu thời trang vô cùng cao cấp.

Tủ đồ hàng hiệu của Melania Trump

Những món trang sức được đặt riêng hoặc sản xuất với số lượng giới han của các nhà mốt như Chopard, Chanel, Fendi… cũng chỉ như muối bỏ bể trong tủ quần áo kếch xù.

Tủ đồ hàng hiệu của Melania Trump

Thiết kế được chính tay Christian Dior làm ra từ những năm 50 cũng không thể thoát khỏi bộ sưu tập đắt giá của bà, và đương nhiê mức giá cúa nó khiến bạn phải điên đảo khi nó trị giá 1,2 tỷ đồng.Tủ đồ hàng hiệu của Melania Trump

Những món đồ trang điểm được tạo ra từ vàng khối nguyên chất.

Tủ đồ hàng hiệu của Melania TrumpTủ giày ngút ngàn mà hàng triệu cô gái ao ước của Đê nhất phu nhân TT Mỹ.

Melania Trump

Với những người phụ nữ xa xỉ hì giày cao gót không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Tủ giày với số lượng hơn cả 1 store cũng nằm gọn trong dinh thự này.

Melania Trump

Những đôi giày của các thương hiệu Jimmy Choo, Louboutin, Charlotte Olympia…chen chúc nhau và được sắp xếp theo tông màu.

Melania Trump

Hình ảnh khiến nhiều người phải số hơn khi những chiếc túi mà các chị em nâng như nâng trứng, hứng như hưng hoá được treo không khác gì hàng fake.

Melania Trump

Dù là người sáng lập nên thương hiệu đồng hồ mang tên mình nhưng có vẻ Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cũng không bỏ qua những thương hiệu đồng hồ xa xỉ như Piguet, Chopard, Rolex…

phu nhân của tổng thống Mỹ Trump

Cuộc sống trong mơ của đương kim Đệ nhất phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ khiến nhiều người ao ước, khao khát.

phu nhân của tổng thống Mỹ Trump

Cựu người mẫu người Solvania nay đã trở thành đương kim Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ với cuộc sống vô cùng viên mãn.

phu nhân của tổng thống Mỹ Trump

Cuộc sống của Tân Đệ nhất phu nhân đang đươc rất nhiều người chú ý và ngưỡng mộ bởi sự thành công cũng như sự thông mình sắc sảo của bà.

ST

Comments

comments

Tủ quần áo GÂY SỐC của tân Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump Biệt thự dát vàng của tổng thống mỹ

(lovef.vn)- Không chỉ sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ, thân hình nóng bỏng của cô mẫu đắt giá. Đệ nhất phu nhân của 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859