Trương Hoài Nam – 9x được biết đến với cái “GU” lạ

(lovef.vn)- Trương Hoài Nam được biết đến như 1 fashion icon với gout ăn mặc ấn tượng bới các mix đồ đầy cá tính cùng sự đồng điệu. Được khá nhiều giới trẻ yêu mên bới sở hữu tài năng với thời trang cùng với gương mặt ưu nhìn. 9x khiến nhiều người phải ngoái nhìn khi xuất hiện ngoài đường phố.

Đến với thời trang rất tình cơ và cũng rất bất ngờim khi anh chàng liên tực được các phương tiên truyền thông nhắc tời bởi nét đôc đáo của bản thân.

fashionisto Việt
Trương Hoài Nam được biết đến là 1 thí sinh nam thấp nhất lịch sử các mùa Vietnam’s Next Top Model cho đến nay. 9x điển trai được giới trẻ biết tới với nhiều biệt danh như:”Ma cà rồng”, “ Búp bế sứ”, “Siêu mẫu tí hon”…
fashionisto Việt
Tuy phải dừng lại ở chương trình nhưng chàng trai trẻ sinh năm 1995 lại gây dấu ấn mạnh với khán giả nhờ làn da trắng sứ, gương mặt ăn hình, gu thời trang “chất lừ” của mình.
fashionisto Việt
Gương mặt ấn tượng cùng cách tạo dáng ấn tượng đã tạo cho Hoài Nam 1 vẻ ân tương khó tả.
fashion icon
Yêu thời trang và óc cách mix đồ ấn tượng. Trương Hoài Nam khiến nhiều ngừoi ngưỡng mộ khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang cũng như những tạp chí thời trang như cơ bữa.
fashion icon
Cậu bạn năng động, khỏe khoắn trong những bộ đồ thể thao.
fashion icon
Sét đồ đơn giản cũng khiến cho chàng trại trẻ trở nên thanh lịch lạ thường.
stylist Việt
Cậu bạn đa tài này còn được biết đến là một nhiếp ảnh, stylist. Vậy nên những trang phục của Hoài Nam từ sàn diễn tới đời thường đều mang một phong cách rất riêng.
stylist Việt
stylist Việt
Tạo điểm nổi bật cho trang phục, Hoài Nam thường diện những bộ cánh tông xoẹt tông.

the gioi tre

Comments

comments

Trương Hoài Nam – 9x được biết đến với cái “GU” lạ fashionisto Việt

(lovef.vn)- Trương Hoài Nam được biết đến như 1 fashion icon với gout ăn mặc ấn tượng bới các mix đồ đầy cá 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859