Thương hiệu thời trang hiếm có “Gắn” ý nghĩa cho từng mẫu váy thiết kế

(lovef.vn)- Thương hiệu thời trang thiết kế Việt đang được nhiều người quân tâm hơn bởi sự sáng tạo cùng với những nét đặc trưng phù hợp với guot thẩm mỹ của người Việt. Nhưng để có 1 thương hiệu gắn ý nghĩa cho từng tác phẩm của mình trong bộ sưu tập thì đó chính là thương hiệu Mes Boutique.

Dù mới thành lập nhưng đã đước nhiều người yêu thích bởi những chiếc váy được thiết kế dễ mặc, thanh lịch và lãng mạn dành cho những cô nàng ưu thích chụp hình nghệ thuật.

Bộ sưu tập “REAL LOVE – TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC <3” Bộ sưu tập chỉ có 3 mẫu váy tượng trưng cho: Yêu thích, Yêu Thương và Tình Yêu tương ứng với 3 chiếc váy White Rose, Red Rose và English Rose.

1. White Rose

vay-thiet-ke-thuong-hieu-thoi-trang-viet-mes-boutique-52

Chiếc váy White Rose tương trưng cho sự YÊU THÍCH, không thuần tuý là yêu thích thông thường, White Rose chính là sự thành khiết của đam mê cháy bỏng như bạn yêu thích nghề nghiệp của chính mình ko hề đồi hỏi nhận được quá nhiều, bạn yêu món ăn bạn thích và bạn yêu thích những danh làm thẳng cảnh mà bạn đến. White Rose luôn được các bạn nhắc đến từng ngày từng giờ như 1 “cơn mê” bạn yêu “nó” bởi nó trong sáng và ngây thơ như chính sự biểu hiện của nó. Chính vì thế MES đã thiết kế chiếc White Rose với gam trắng đơn giản, không cầu kì để biểu thị sự TINH KHIẾT vốn có của loài hoa này.

—>Chính vì lý đó mà White Rose mang ý nghĩa : YÊU THÍCH

2. Red Rose

vay-thiet-ke-thuong-hieu-thoi-trang-viet-mes-boutique-239

RED ROSE chính là bông hoa hồng đỏ luôn kiêu sa, mạnh mẽ và đầy mãnh liệt. Bởi quá mạnh mẽ, mãnh liệt Red Rose mang trên mình những chiếc gai sắc nhọn để bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của những thế lực bên ngoài. Nhưng đó lại chính là “nỗi đau” của cô ấy khi luôn cô đơn giữa cuộc đời, những người đến với cô đều sợ hãi bỏ chạy với vài vết gai đâm trầy sước.

VÀ NHƯ THƯỢNG ĐỂ ĐÃ SẮP ĐẶT CÔ SẼ TÌM ĐƯỢC TÌNH YÊU ĐÍCH CỦA MÌNH BỞI CHỈ CÓ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC MỚI CHẤP NHẬN SỰ TRÀY SƯỚC VÌ CÔ.

—>Đó là lý do mà RED ROSE có được ý nghĩa : “REAL LOVE – TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC <3”

3. English Rose

vay-thiet-ke-thuong-hieu-thoi-trang-viet-mes-boutique-182

English Rose chính là sự kết hợp giữa giọt sương ban mai sáng sớm tượng trưng cho màu trắng tinh khiết và vẹn nguyên, còn màu đỏ của Hoa hồng là tình yêu mãnh liệt và tròn trịa. English Rose là sự kết hợp hoàn hảo nhất bởi không có loại nước nào tinh khiết bằng giọt sương sớm mai, bông hoa hồng là biểu tượng của người phụ nữ luôn xứng đáng với những gì tươi đẹp và tinh khiết nhất.

—> Đó là lý do mà English Rose có được ý nghĩa : “ YÊU THƯƠNG”

Thông tin liên hệ:
MES BOUTIQUE
📲 Facebook: fb.com/mesviet
📞 SĐT: 0123.905.8853 – 0165.628.0448
💻 MAIL: mes.honcamongdoi@gmail.com
Hồng Đậu

Comments

comments

Thương hiệu thời trang hiếm có “Gắn” ý nghĩa cho từng mẫu váy thiết kế mes boutique

(lovef.vn)- Thương hiệu thời trang thiết kế Việt đang được nhiều người quân tâm hơn bởi sự sáng tạo cùng với 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859