Street style Seoul qua ống kính của nhiếp ảnh gia Việt

(lovef.vn)- Street style Seoul được coi như “Thánh đường” của giới trẻ. Nơi đây tập chung những bạn trẻ nới niềm đam mê thời trang, diện những mẫu mốt mới nhất theo cách phối ấn tượng nhất. Trên đường phố luôn có những nhiếp ảnh gia nhanh chóng bắt những khoảng khắc đẹp nhất của những fashinista này lượt qua.

Một nhiếp ảnh gia cực đẹp trai, siêu chất và bụi bặm với lối trả lời vô cùng thú vị sẽ khiến bạn “đổ rầm”. Không ai khác ngoài anh chàng Chanh Nguyễn – cái tên đang cực hot ở Sài Gòn. Với tuổi đời không quá lớn nhưng Chanh Nguyễn được giới thời trang rất yêu thích bởi những shot ảnh cực lung linh của mình. Bức ảnh khiến nhiều người phải thốt lên rằng “tôi không nghĩ nó lại đẹp đến thế”

Bắt trọn những khoảng khắc đẹp nhất của mẫu và trang phục, Chanh Nguyễn xứng danh là Nhiếp ảnh hàng đầu Việt Nam về shoting street style.

Street style Seoul

Góc chụp khuất là 1 trong những góc chụp rất ấn tượng của mỗi màu tuần lễ thời trang

Street style Seoul Street style Seoul Street style Seoul

Những chiếc Jackets màu sắc luôn được Hàn Quốc tận dụng như 1 nét đặc sắc cho trẻ trung năng động của giới trẻ ở đây.

street style online  street style online  street style online  street style tuần qua  Street style Độc

Không quá phô trưng nhưng những góc chụp khớp với những mẫu thời trang của những tín đồ này 1 cách thật tuyệt với.

street style kids street style kids street style online 

Fashion kids tại Hàn Quốc như 1 ngành nghềdành riêng cho nơi này vậy, Những tín đồ thừoi trang nhí được người thân cho tham dự những buổi trình diễn từ rất sớm, định hình nên phong cách thời trang rất riêng cho từng bé.

Có thế nói, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn thì những tín đồ thời trang dường như có được 1 góc đẹp rất khác.

Street style Độc Street style Độc street style leather jacket  street style leather jacket  street style kids street style leather jacket  street style leather jacket  street style kids street style kpop  street style kpop 

Có thể nói”Kinh đô thời trang” luôn sối động không bởi tuần lễ thời trang mà chính là sự góp sức của vô vàn những “tín đồ thời trang” như này. Khắp đường phố Seoul bạn có thể thấy rất nhiều những fashion icon nơi họ tha hồ phối những mẫu đồ cực sáng tạo và ấn tượng.

>>>Toàn cảnh STREET STYLE của Châu Bùi, Cao Minh Thắng Và Hoàng Ku Tại Tuần Lễ Thời Trang Seoul

Hồng Đậu

Ảnh : Chanh Nguyễn

Comments

comments

Cùng chủ đề: /
Street style Seoul qua ống kính của nhiếp ảnh gia Việt Street style Seoul

(lovef.vn)- Street style Seoul được coi như “Thánh đường” của giới trẻ. Nơi đây tập chung những bạn trẻ 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859