Sốc Não với loạt đồ diễn Tiền TỶ của Mr Đàm

(lovef.vn) – Show Diamond của ‘ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng sắp diễn ra và nam ca sĩ đã thể hiện đẳng cấp của mình khi trưng bầy 1 loạt hàng hiệu xa xỉ trước đêm diễn.

“Diamond Show” với 4 ngày nưa trước khi lên sóng chính thức, mức đầu tư lên tới 12 tỷ của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức khai màn tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, Mr Đàm đang chuẩn bị vô cùng bận rộn với Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ và ekip đang cực kì bận rộn, ráo riết thực hiện những công đoạn cuối cùng của liveshow.Sự cố nước lũ đã khiến tối qua, dinh thựu triệu đô của ông hoàng ngập nặng chỉ sau nửa tiếng, nước đã chảy vào nhà của nam ca sỹ, lượng mưa lớn làm cho mực nước dâng cao đến tận đầu gối. Dù đang bận túi bụi tại Nhà hát Hòa Bình để triển khai công việc, anh cũng cấp tốc về nhà để thu dọn đồ đạc dụng cụ cùng với những nhân viên của mình. Hiện tại chưa có tin tức và tổng thiệt hại của nam ca sĩ.

bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-6
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-11

Một số hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội về tình cảnh ngập nước tại căn nhà của Mr Đàm cũng như hình ảnh nam ca sỹ cùng người thân cặm cụi thu dọn đồ đạc nhận được rất nhiều sự chia sẻ, động viên của các fans cũng như cộng động mạng. Trao đổi với phóng viên, Mr Đàm cho biết mặc dù có một chút xáo trộn nhưng hiện tại, tình hình đã ổn, hoàn toàn không có thiệt hại gì về mặt vật chất. Nam ca sỹ còn lạc quan và nói đùa “Coi như tối nay Hưng tập thể dục!”

Trong buổi họp báo tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng anh sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Trước ngày diễn ra Diamond, ông hoàn nhạc Việt đã quyết định bật mí 7 bí mật về chương trình của mình:

bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-8
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-7
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-9
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-7

Chịu chơi nhất Showbĩ nên những thiết bị tối tân dù dử dụng trong chưa đầy 5 phút nhưng cũng phải gánh một mức gái kỉ lục.

Được biết những món đồ này chưa phải là tất cả những gì Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị cho đêm diễn, bởi tảng phục của nam ca sĩ vẫn đang được gấp rút thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Bởi tính cách rất tỉ mỉ và chăm chút nên tất cả món đồ mà Mr Đàm sử dụng đều thuộc hàng xa xỉ và vô cùng tinh tế.
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-16
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-17

Sẽ có 60 người chuyên phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công. Trong đó, 4 sinh viên Mỹ Thuật hạng ưu sẽ chăm sóc riêng cho Mr Đàm về vấn đề trang phục, được anh tiết lộ sẽ “thay đổi chóng mặt” từ đầu đến cuối chương trình.

Sân khấu cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng, điểm đặc biệt tiếp theo của Diamond Show đó là một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu. Và những đạo cụ vô cùng ấn tượng sẽ được anh chuẩn bị cho đêm diễn hoành tránh này.

bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-15
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-12
Phụ kiện loánh lánh chính là sở thích đặc biệt của Mr Đàm
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-13
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-3
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-4
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-5
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-10
bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-13
KH

Theo Vietnamnet

 

Comments

comments

Sốc Não với loạt đồ diễn Tiền TỶ của Mr Đàm bst-do-xa-xi-cua-mr-dam-9

(lovef.vn) – Show Diamond của ‘ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng sắp diễn ra và nam ca sĩ đã thể hiện 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859