Sexing-Up đang Thống trị Street Style Châu Âu

(lovef.vn)- Sexing-Up đang là xu hướng của cả thế giới. Lấy cảm hứng từ những style sexy nhất nhì của những ngôi sao Hollywood. Trên đường phố Châu Âu tràn ngập những mẫu thời trang được các tín đồ phối vô cùng Sexy. Bởi điểm nhấn của thời trang chính là làm nổi bật nên thân hình của người phụ nữ.

Lấy một heaping phục vụ niềm đam mê hiện tại của thời trang với tất cả mọi thứ kinky, thêm một cách Margot Robbie như Harley Quinn trong Suicide Squad, và quăng vào một muỗng cà phê của thời tiết không thể đoán trước, và bạn có một công thức cho các xu hướng chụp qua phong cách đường phố mùa này: tights fishnet. Đầu tiên nhìn thấy tại Tuần lễ thời trang New York vào thích của Grace Hartzel và Sora Choi, quần pinup tiếp tục để lại dấu ấn của họ tại Milan và Paris, nơi tập châu Âu ghép nối chúng với Valentino váy denim và quần short ngắn.

Sexing-Up

Sức hấp dẫn của fishnet đã làm với tiềm năng to lớn của nó. Nó cho biết thêm lợi thế cho một chiếc váy bohemian hoặc trượt nhìn thấy trên Vera van Erp và Eleonora Carisi và có thể biến một punchy Moschino T-shirt áo vào một đề xuất thời trang táo bạo, như đã được chứng minh bởi Alice Metza. Ngay cả những người đàn ông với Teddy Quinlivan tại Paris vào quần short ngắn màu đen và fishnets quản lý để kéo nhìn ra, mà là để nói, có một loại ống lủng hết cho tất cả mọi người. Bạn chọn đi.

Sexing-Up

Có thể thấy trên đường phố của New York nơi mở màn cho chuỗi sự kiện tuần lễ thời trang tràn ngập những hình ảnh cô nàng theo style Sexing-Up.

Sexing-Up Street style new york Street style

Chiếc quần tất lưới chính là điểm nhấn của các cô gái khi diện những mẫu váy hay quần ngắn. Bởi những chiếc lưới mỏng sẽ tạo nên sự sexy vừa đủ.

Street style new york

Những tín đồ thời trang của New York luôn có những cản hứng thời trang rất sớm, họ có thể “ngủi mùi” được xu hướng mới nhất. Chiếc váy ngắn hay áo khoét sâu đang được tôn sùng tại thị trường khó tính này.

Street style new york Street style

Hiện đại và trẻ trung là điều bạn sẽ luôn bắt gặp trên đường phố New York.

Street style Street style

Xu hướng được tôn sùng hiện nay chính là style sexy bởi nét đeo cơ thể người phụ nữ chính là điều tối thượng mà thượng đế ban tặng mọi cô nàng. Chính vì vậy không có cớ gì khô ấy không khoe khoang vẻ đẹp của mình cả.

Hồng Đậu

Vogue

Comments

comments

Sexing-Up đang Thống trị Street Style Châu Âu Ảnh chụp Màn hình 2016-10-31 lúc 17.54.40

(lovef.vn)- Sexing-Up đang là xu hướng của cả thế giới. Lấy cảm hứng từ những style sexy nhất nhì của những ngôi 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859