Nhìn lại những mẫu Street Style Cực đỉnh của tuần lễ thời trang Seoul

(lovef.vn)- Không dễ gì để trở thành “kinh đô thời trang của Châu Á” Hàn quốc đã phải trở mình để có những bước tiến vượt bậc như ngày hôm nay. Có lẽ rất nhiều người thích style Hàn Quốc, những mẫu váy, thời trang cá tính cũng những phong cách biểu tượng do các ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc tạo nên cơn sốt trong thời gian qua.

Không thể phủ nhận, sự phát triển vượt bậc của các phương tiện truyền thông Hàn đã nỗ lực đưa văn hoá đại chúng cùng với ngành công nghiệp thời trang của nước này “cất cánh” lên một tầm cao mới.

Những mẫu Street style mà bạn có thể học tập ngay từ tuần lễ thời trang Seoul.

kpop street style 

Chiếc bomber màu lính đã qua quen thuốc với giới trẻ được kết hợp cùng chiếc áo cam nổi bật chính là mầu được nhiều ngươi ưa chuộm bởi sự hài hào mà không quá “lố”

kpop street style 

Gam màu đỏ được sử dụng rất phổ biển bởi đó là gam màu giúp ngừoi mặc nổi bật giữa đám đông. Hoạ tiết in hình cũng chính là điểm nhấn của mùa tuần lễ thời trang năm nay.

kpop street style 

Sắc đổ đã quá quen thuốc với hầu hết những fashionista cũng với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Năm nay còn có 1 kiểu phá cách khác đó chính là những chiếc ao sơmi ngược, tạo nên điểm nhấn đơn giản mà ấn tượng cho những tín đồ

street style hàn quốc 

Sơ mi ngược rất dễ tạo nên sự gợi cảm cho đường lưng của bạn. Những tín đồ hàn quốc đã tạo điểm nhấn vào độ xẻ của đường lưng để nổi bật phong cách của cô.

street style inspiration  street style inspiration 

Thêm 1 điểm ấn tượng nữa là những tín đồ thời trang hàn quốc năm nay đi dự sự kiện theo từng top với cách phối đồ đôi cực độc đáo.

street style girl 

Thường đen trắng tạo nên sự an toàn cho những tín đò thời trang nhưng năm nay thì đó là 1 sự khác biệt khi 2 màu đen trắng nhưng sự khác biệt của năm nay chính là độc đào về kiểu dáng và hoạ tiết tạo nên sự phối hợp ấn tượng.

street style hàn quốc 

Chiếc áo cam là items mốt nhất của năm này được vô số các bạn trẻ lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng lại dễ phối tạo điểm nhấn các tính.

street style inspiration 

Những fashionista nhí cũng xuất hiện với cách mix đồ ấn tượng khác biệt. Những cô câu được mix đồ cá tính đi dự những fashion show đều là những fashion kids nổi tiếng trong ngàng công nghiệp thời trang.

street style girl 

Với những bloger chuyên nghiệp thì style luôn đi liên với họ. Họ thường theo đuổi 1 loại phong cách và làm nổi bật chính mình với phong cách đó. Cô nàng này là 1 điển hình cho cách mix đồ không quá cầu kì những tạo được sự hài hoà và giúp nhiều người”a ma tơ” có thể phối đồ thật đơn giản và thanh lịch.

street style hàn quốc 

Bomber nổi bật luôn là phụ kiện kiên quyết dành cho những cô nàng cá tính nổi bật. Chiếc quần đuổi ngắn cùng chiếc áo khoét sâu khiến cô nàng trở nên gợi cảm lạ thường.

>>>Tổng Hợp Những Cách Mix Đồ Siêu CHẤT Của Street Style Tại Tuần Lễ Thời Trang Seoul

Hồng Đậu

Anh:Vogue

Comments

comments

Nhìn lại những mẫu Street Style Cực đỉnh của tuần lễ thời trang Seoul street style hàn quốc 

(lovef.vn)- Không dễ gì để trở thành “kinh đô thời trang của Châu Á” Hàn quốc đã phải trở mình để 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859