[GỢI Ý] 100 Cách Mix đồ từ thương hiệu thời trang cao cấp GUCCI

(lovef.vn)- Streets style của Gucci đang là chủ đề được rất nhiều giới yêu thời trang quan tâm, bởi bộ sưu tập đang được đánh giá có những bước đột phá trong mùa năm nay. Vô vàn những cách kết hợp Gucci trên đường phố New York tạo nên những nét khác biệt cho thương hiệu thời trang cao cấp này.

Trên đường phố New York không khó để bắt gặp những tín đồ thời trang của Gucci. Họ mặc những thiết kế mới nhất của thương hiệu này trên đường phố, phối với những cách ấn tượng khiến nhiều người thích thú và học theo.Bạn đã bao giờ nhận thấy điều gì xảy ra khi phụ nữ phong cách bắt đầu lặp đi lặp lại và reinterpreting cách họ mặc một mục duy nhất hoặc phụ kiện mỗi ngày như thế này? Mục thích hợp trở thành toàn cầu phải-có.

Trên tinh thần này của xu hướng mới phong cách đường phố, chúng tôi đã chụp ảnh 29 phụ nữ mặc Gucci trong 100 sáng tạo và nổi bật cách thức mới. Có lớp, giải thích theo nghĩa đen, và biểu diễn lặp lại; cặp không thể xảy ra, lần lượt bất ngờ, và nhiều nhân cách tuyệt vời. đối tượng của chúng tôi, giống như các nghệ sĩ Carlotta Kohl, ca sĩ rồi Kaya (nhũ danh Kaya Wilkins), các đầu bếp Lexie Smith, và các mô hình Barbie Ferreira, nằm trong số những người New York trẻ thú vị và tài năng nhất mà chúng ta biết. Phong cách của họ là số ít và chưa từng có, và những gì họ làm với denim của Gucci thêu, túi xách động vật trang trí phù hiệu, và áo jacket chút kỳ quặc và trang phục là một niềm vui. Họ làm cho nó có vẻ dễ dàng và vui vẻ. Họ làm cho chúng ta muốn tất cả. Nghĩ rằng bạn không thể mặc Gucci? Dưới đây là 100 cách bạn sẽ.

Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci

Với chiếc áo phong cách cổ điển này cô nàng này đã kết hợp vô cùng kéo léo với tip trang điểm vô cùng ấn tượng nhưng lại mang đến sự nhẹ nhàng tinh khiết cho người mặc.

Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci

Diện 1 cây đen, tín đồ thời trang làm nổi bật chiếc túi hót hòn họt của Gucci lên bởi hoạ tiết lửa cháy.

Video 100 Kiểu mĩ đồ của Gucci

Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci

Chiếc bomber đang là trào lưu trong giới thời trang này cùng được kết hợp đa dạnh với chiếc váy nữ tính hay chỉ đơn giản khoác ngoài cho bộ đồ đơn giản.

Street style Gucci

Hoạ tiế rắn lửa đang là 1 trong những hoạ tiết được cộng đồng yêu thích bởi vẻ đẹp vô cũng sexy của nó.

Street Style

Chiếc bomber hồng cũng nằm gọn trên kệ bán chạy nhất của hàng bởi nó không đòi hỏi sự kết hợp quá phức tạp.

Street Style

 

Hoạ tiết thêu hoa cũng là món đồ yêu thích của tín đồ từ 2 năm nay. Sự tinh tế của những tác phẩm thêu tay đã trở thành 1 hiện tượng lan truyền trên cộng đồng yêu thời trang.

Street Style

Diện 2 mẫu quần áo giày không liên quan đôi lúc lại là sự gợi ý sáng suốt cho những tín đồ “phá cách”

Street Style

Cô nàng công sở hoàn toàn có thể sử dụng kiểu dáng kín đáo đầy nghệ thuật nàu. Chiếc áo hoạ tiết đem đến sự sáng bừng về tâm trọng kết hợp với chiếc quần “ai cũng có 1 chiếc” điểm nhấn là phụ kiện thắt lưng và chiếc vì da cũng tôn thêm sự nổi bật trên đường phố.

Phối đồ của Gucci Phối đồ của Gucci

Lợi dụng điểm đơn giản của quần áo để làm nổi bật chiếc túi sành điệu gucci.

Phối đồ của Gucci Phối đồ của Gucci

Thiết kế túi tinh sảo chính điểm mạnh của thương hiệu thời trang cao cấp Milan này. Bởi dơn giản bạn lhoong mất nhiều thời gian cho những phụ kiện khác mà chỉ cần dùng túi Gucci thôi cũng đem cảm giác đấy đủ phụ kiện.

Street style Gucci

Tông hồng giúp bạn nổi bật bởi nhiều người ngại diện màu này. Vì vậy hãy vớ ngay đấy 1 chiếc màu hồng và phối cùng với chiếc túi sách đơn gainr của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo

Street style Gucci Street style Gucci

Hoạ tiết chính là điểm mạnh của bộ sưu tập lần này. Tinh tế nhưng không quá lố chính là điều mà mọi thương hiệu thời trang cao cấp làm được.

Hồng Đậu

Vogue

 

Comments

comments

[GỢI Ý] 100 Cách Mix đồ từ thương hiệu thời trang cao cấp GUCCI Phối đồ của Gucci

(lovef.vn)- Streets style của Gucci đang là chủ đề được rất nhiều giới yêu thời trang quan tâm, bởi bộ sưu tập 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859