Cư dân mạng “Phát KHÙNG” vì Style lạ của Sơn Tùng – MTP

Style của Sơn Tùng luôn là tâm điểm của dư luận, Anh mặc gì, nói gì, thâm chí làm gì cũng khiến cư dân mạng phát cuồng điên đảo bởi những “style không giống ai của Tùng.

Cũng chỉ mới đây thôi, Sơn Tùng đã gây sốt với pha “đạo nhái” phong cách của G-Dragon (trưởng nhóm của Bigbang) và chiếc “Tha Thu” thần thánh với câu nói gây sốt: “Tùng thích thì Tùng vẽ lên thôi” đang trở thành câu cửa miệng của cộng đồng mạng.

Không dừng ở đó, Tên tuổi của Sơn Tùng – MTP còn đang là cái tên gây sốt trên mọi trang mạng xã hội với Style “điên rồ” nhất mọi thời đại.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-3

Bất ngờ với sự “biến hình” của chàng ca sĩ ưa thích thời trang này mặc như 1 “búi rẻ” trên người. Anh chàng với phong cách thời trang khác người đã làm cư dân mạngc ũng như Sky “tá hoả” bởi sự kết hợp có phần điên rồ khi tham dự sự kiện.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-1

Cư dân mạng đã không tiếc công sức đẻ tạo cho Tùng những bức ảnh hót nhất thời đại với hình Icon ấn tượng này. Đây cũng là câu cap Sơn Tùng hay nói :”Tùng thích thì Tùng mặc thôi”.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-4

Antifan đã dàng cho Tùng không ít những tác phẩm để đời với Style mới lạ này. Có lẽ sau tác phẩm này, đây sẽ là style ấn tượng của các chú bán kẹo kéo.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-9

Cư dân bắt mạch được Tùng copy phong cách chiếc quần gấp gấu của G-Dragon trong chương trình “siêu nhân trở lại” tại nhà của cô bé sarang nổi tiếng.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-13 Style-la-cua-Son-tung-mtp-12 Style-la-cua-Son-tung-mtp-16 Style-la-cua-Son-tung-mtp-5

Nguồn gốc của Style được cư dân “đào mộ” tận gốc rễ.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-11

Có lẽ đây lại là cảm hứng của Tùng khi diện bộ đồ đó.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-8

Cư dân “cuồng” thời tảng thì cũng có thể nhận ra mẫu thời trang này chính là style đang được các thân tượng trên thế giới lăng xê nhiệt tình.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-6

Trưởng nhóm của Bigbang chính là người khởi xướng lên phong cách thời trang thùng thình này. Nhưng anh thể hiện có phần fashion hơn là Sơn Tùng -MTp của chúng ta.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-2 Style-la-cua-Son-tung-mtp-14 Style-la-cua-Son-tung-mtp-16 Style-la-cua-Son-tung-mtp-18 Style-la-cua-Son-tung-mtp-17

Dù thế nào đi nữa thì Sky vẫn luôn thả tim cuồng nhiệt cho Tùng.

Cùng điểm lại những lời bình luận trái chiều của Style đang là mưa làm gió của anh chàng ca sĩ gắn liền với những hot trend hay Scandal này.

Style-la-cua-Son-tung-mtp-19 Style-la-cua-Son-tung-mtp-20 Style-la-cua-Son-tung-mtp-21 Style-la-cua-Son-tung-mtp-22 Style-la-cua-Son-tung-mtp-23 Style-la-cua-Son-tung-mtp-24 Style-la-cua-Son-tung-mtp-25 Style-la-cua-Son-tung-mtp-26 Style-la-cua-Son-tung-mtp-27 Style-la-cua-Son-tung-mtp-28 Style-la-cua-Son-tung-mtp-29 Style-la-cua-Son-tung-mtp-30

 

 

 

Sơn Tùng M-TP đã thể hiện được sức lan toả của mình khi chỉ cần anh làm bất kì 1 hành động nào dù nhỏ, lớn cũng khiến cư dân mạng phải phát cuồng. “Sơn tùng. tôi phục cậu thật đấy”

Hồng Đậu

St

Comments

comments

Cư dân mạng “Phát KHÙNG” vì Style lạ của Sơn Tùng – MTP style-son-tung

– Style của Sơn Tùng luôn là tâm điểm của dư luận, Anh mặc gì, nói gì, thâm chí làm gì cũng khiến cư dân 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859