9x Hàn Quốc khiến cả thế giới phải “Hốt Hoảng” chỉ bằng việc vẽ lên mặt

(lovef.vn)-Nghệ tuật vẽ ảnh 3D trên cơ thể đa có từ rất lâu, bởi sự độc đảo và tạo ảo giác cho người xem hình. Với khả năng hội họa thiên bẩm cùng phong cách trang điểm độc đáo, 9x Hàn đang “khuấy đảo” mạng xã hội với những tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.

Dain Yoon, 22 tuổi, nghệ sĩ make-up đến từ Hàn Quốc đang là tâm điểm của mọi sự chú ý khi tạo được cơn sốt lan truyền trong cộng đồng mạng khi cô liên tục đăng tải những bức hình gây áo giức vẽ trực tiếp lên chính khuôn mặt mình. Chiêm ngưỡng những tác phẩm được thể hiện bởi nữ nghệ sĩ tài ba này, người xem khó có thể nhận ra được đâu là thật, đâu là giả.

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-1
4 khuôn mặt như thật nếu bạn chỉ lượt qua màn hình

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-2
Một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của Dain Yoon. Bức ảnh có tên “Kissing myself” là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và chuyển động của bàn tay.

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-3

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-4
Chủ yếu được kết hợp bởi khuôn mặt và đôi tay để tạo nên những áo giác trùng khớp đến “điên dại” khiến cộng đông fmangj thích thú và chia sỉ đi điên đảo.

Dain Yoon hiện đang theo học chuyên ngành Hội họa tại Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Nữ nghệ sĩ tài năng 22 tuổi tự mình mày mò những kĩ năng trang điểm và lấy cảm hứng từ cuộc sống thường ngày cho những tác phẩm nghệ thuật này. Với những kĩ năng đưuocj khẳng định cùng với niềm đam mê của mình, cô nàng đã có được rất nhiều sự ủng hộ của những kẻ “mộ đạo hay ngoại đạo” cho tài năng sớm nở rộ của mình.

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-5

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-6

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-7

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-8
Nữ nghệ sĩ tự nhận mình thậm chí còn cảm thấy chóng mặt khi trang điểm cho bản thân.

Chia sẻ với báo chí, Yoon cho biết cô bắt đầu vẽ lên người vì sự đa chiều trong tính cách con người thường khác xa so với ấn tượng ban đầu. “Điều thú vị trong những tác phẩm của tôi là mọi người đều có thể tìm thấy những điều mới mẻ và có chút khó khăn để phân biệt chúng. Đó là lí do mà nó được gọi là nghệ thuật ảo giác”, Yoon chia sẻ.

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-9

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-10

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-12
Sự đa dạng ngày được cô nàng vận dụng, tâm hồn của cô như hoà với vầng mây xanh ngắt trên bầu trời.

Không hề có sự can thiệp của photoshop nên cô nàng thực sự vất vả khi phải sử dụng cả cơ thể cho công việc của chính mình. Thậm chí cô còn dùng cả cọ và sơn lên cơ thể để thực hiện những tắc phẩm này, dù mắt rất nhiều thời gian nhưng Yoon khồng hề nản chí bởi nghệ thuật chính là tâm hồn của cô.

Dain-Yoon-nghe-thuat-ve-anh-3d-tren-co-the-13
Đây là cách cô sáng tạo nghệ thuật.

Với tài năng và sự độc đáo trong nghệ thuật, hiện Yoon đã thu hút hơn 72.000 người theo dõi trên Instagram. Cô cũng xuất hiện trên những mặt báo lơn nhỏ của Hàn Quốc.

(Ảnh: Instagram)

Comments

comments

9x Hàn Quốc khiến cả thế giới phải “Hốt Hoảng” chỉ bằng việc vẽ lên mặt Dain Yoon

(lovef.vn)-Nghệ tuật vẽ ảnh 3D trên cơ thể đa có từ rất lâu, bởi sự độc đảo và tạo ảo giác cho người xem 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859