Cận cảnh LOẠT Hàng Hiệu của Hồ Ngọc Hà khi sang Nhật

(lovef.vn)- Với danh hiệu “nữ hoàng showbiz” Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện được đẳng cấp của mình tại mọi sự kiện lớn nhỏ của trong nước và ngoài nước. Mới đây, khi được mời đích danh dự sự kiện, triển lãm nghệ thuât Châu Á, Hà hồ đã thể hiện được “gu” thời trang đẳng cấp của mình.

“Hồ Ngọc Hà đang có chuyến công tác 3 ngày tại Nhật Bản trong khuôn khổ Triển lãm nghệ thuật châu Á. Tối 11/10, Hồ Ngọc Hà cùng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện và tiệc After Party. Hà Hồ ghi điểm với phong cách tự tin, khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, ngoài ra đích thân CEO của hãng thời trang danh tiếng cũng giới thiệu Hồ Ngọc Hà là biểu tượng thời trang và là một trong những nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam. Tại buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà cũng đã gặp gỡ và trò chuyện cùng blogger thời trang Yoyokulala (Singapore) và nghệ sĩ graffiti Trouble “Andrew” hay còn được biết đến với tên gọi GucciGhost.”

Thời trang của hồ ngọc hà

Khoác lên mình toàn hàng hiệu, nữ ca sĩ đã thể hiện được đảnh cấp vượt trội của mình tại 1 sự kiện lớn.

Thời trang của hồ ngọc hà

Chụp hình cùng người mẫu và  với phong thái sang chảng luôn là phong cách của Hà Hồ.

mix đồ như Hà Hồ

Sang ngang hàng với những người nổi tiếng trên thế giới. Với Hà Hồ có thể còn nhiều điều mà người hâm mộ chư hiểu hết về năng lực của cô ấy.

mix đồ như Hà Hồ

Thời trang của hồ ngọc hà

Tạo dáng với loạt hàng hiệu Gucci của Hồ Ngọc. Khết hợp chiwwcs jacket da đình đá cầu kì với chiếc áo mỏng tang gợi cảm. Tông đen cũng là 1 tông khiến cho mỹ nữ nổi bật hơn.

Ngọc Ngọc Hà tại Nhật

Ngọc Ngọc Hà tại Nhật

Ngọc Ngọc Hà tại Nhật

 

Không quá ồn ào nhưng lại khiến người hâm mộ nể phục ngừoi phụ nữ này hơn. Cô càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại những sự kiện lớn của Việt Nam và thế giới.

Hồng Đậu

 

Comments

comments

Cận cảnh LOẠT Hàng Hiệu của Hồ Ngọc Hà khi sang Nhật Thời trang của hồ ngọc hà

(lovef.vn)- Với danh hiệu “nữ hoàng showbiz” Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện được đẳng cấp của mình tại 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859