Adriana, Gisele, Heidi, Claudia: Các siêu mẫu HÓT hội tụ Victoria’s Secret show

(lovef.vn)-  Victoria’s Secret show, chính là nơi mà mọi người mẫu mơ ước được đặt chân đến, nơi mà thương hiệu áo lót số 1 thế giới trình diễn luôn được cả thế giới nín thở để theo dõi. Bởi đây không đơn thuần là trình diễn thời trang mà đây được coi như nơi tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ.

Những diêu mẫu hàng đầu của Quốc tế đều hội tụ tại đây. Đêm trình diễn của thương hiệu áo lót danh tiếng bậc nhất thế giới: Gisele Bundchen ,Karolina Kurkova, vàTyra Banks là một trong những người đã đưa ra những đồ lót kim cương được bảo hiểm, các chi tiết phưucs tạp được thưucj hiện vô cùng công phu trên bộ đồ lót Victoria Secret .Với thiết kế và siêu mẫu thay đổi hàng năm, Fantasy Bra vẫn được biết đến độ phi thường của nó, over-the-top chi tiết, giá cả cực “chát”.Tìm hiểu sự thật về bảy Bí mật Fantasy Bras của Victoria và những người phụ nữ may mắn có thể măc chúng.

áo lót hàng hiệu

Claudia Schiffer 1996

Ảnh: Getty Images

Claudia Schiffer Đã Model đầu tiên để mặc một Fantasy Bras

Trở lại năm 1996, Claudia Schiffer đã giúp giới thiệu các ý tưởng với Million Dollar Bra Miracle nạm kim cương đó làm tiêu đề cho nó quá đắt giá và siêu mẫu người mặc. Mặc dù Schiffer sẽ tiếp tục đi show-cô lần đầu tiên và chỉ bí mật năm 1997 của Victoria trên đường băng cho các thương hiệu-cô chỉ mặc áo ngực nổi tiếng cho một buổi chụp hình.

áo lót hàng hiệu

Heidi Klum 2001

Ảnh: Getty Images

Heidi Klum Là người đầu tiên mang Fantasy Bras xuống Show được truyền hình

Dự định như là món quà Giáng sinh cuối cùng, những chiếc áo ngực hình đầu tiên đặc trưng nổi bật trong danh mục của thương hiệu nhưng không bao giờ được thực hiện theo cách của họ lên sàn catwalk. Mặc dù khái niệm ra mắt vào năm 1996, phải mất năm năm để được đưa vào chương trình đường băng với Heavenly sao Bra năm 2001 mặc bởi Heidi Klum.

Victoria’s Secret show

Gisele Bundchen 2000

Ảnh: Getty Images

Cái giá đắt nhất Fantasy Bras Kể Được Gisele mặc

Thẩm định cho $ 15 triệu, Red Hot fantasy bra vẫn là hiện thân đắt nhất của thiết kế cho đến nay. Với hơn 1.300 đá quý bao gồm hồng ngọc Thái, trong nhiều năm Red Hot tổ chức các kỷ lục Guinness cho mảnh đắt nhất của đồ lót từng được tạo ra và vẫn là mặt hàng đắt nhất của Victoria Secret đã từng được tạo ra.

Victoria’s Secret show

Gisele Bundchen 2005

Ảnh: Getty Images

Kim cương lớn nhất và tỉ mỉ nhất.

Năm năm sau áo ngực Bundchen của đặc trưng lê thả kim cương khổng lồ lơ lửng từ tua của nó. Tại 101 carat nó là một trong những viên kim cương lớn nhất thế giới vào thời điểm đó và lớn nhất được sử dụng trong lịch sử của chương trình.

Victoria’s Secret show

Adriana Lima 2010

Ảnh: Getty Images

Adriana Lima và Heidi Klum Giữ Top danh dự cho Đeo Fantasy Bras

Ngay cả với tình trạng Angel, hầu hết các mô hình thể thao áo ngực tưởng tượng một lần và đó là nó. Như MVP của thương hiệu, Heidi Klum bị va vinh dự ba lần riêng biệt. Không chịu thua kém, Adriana Lima cũng đã chưng diện áo ngực hình tại ba show, các phúc cuối cùng vào năm 2014, nơi cô chia sẻ vinh dự với Alessandra Ambrosio .

Fantasy Bras

Candice Swanepoel 2013

Ảnh: Getty Images

Candice Swanepoel của Bra Came với một tiền thưởng

Ai không yêu phụ kiện? Tốt Ảo Bra Selita Ebanks trở lại trong năm 2007 nổi tiếng đặc trưng phù hợp với chiếc quần lót đính kim cương. Những người khác, như màu sắc số Hoàng Ảo Candice Swanepoel từ năm 2013, tính năng tiện ích như thắt lưng phối hợp 18-karat vàng. Các tính năng bổ sung có xu hướng để có được ít bấm hơn so với áo ngực mình, nhưng họ chỉ là phô trương.

Fantasy Bras

Jasmine Tookes 2016

Ảnh: Getty Images

Jasmine Tookes của Fantasy Bras là một Anniversary Edition

Hai mươi năm sau khi áo ngực giả tưởng đầu tiên, Jasmine Tookes của Eddie Borgo Được thiết kế phiên bản đánh dấu hai thập kỷ trị giá quyến rũ, Bejeweled push-up.

St

Comments

comments

Adriana, Gisele, Heidi, Claudia: Các siêu mẫu HÓT hội tụ Victoria’s Secret show áo lót hàng hiệu

(lovef.vn)-  Victoria’s Secret show, chính là nơi mà mọi người mẫu mơ ước được đặt chân đến, nơi mà thương 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859