99% các chàng sẽ “Né vội” khi gặp những mẫu phụ nữ này

(lovef.vn)- Tuy sở thích của mỗi chàng một khác nhưng cứ dính đến mấy nàng kiểu này chắc chắn các chàng sẽ “3 chân 4 cảng” chạy lẹ. Những cô nàng được liệt vào danh sách ế này luôn là tâm điểm của sự chú ý nhưng để chọn thì các chàng xin “hàng”.

Những cô nàng thường có những thói quen xấu tinh, than vãn khiến cuộc đời của chàng trai thêm nặng nề và xám xịt luôn ở đầu danh sách.

Mẫu phụ nữ luôn ế
Nhanh chóng rút lui chính là điều khien quyét để đám bảo 1 sự hạnh phúc cho anh chàng. Nếu bạn còn bán lấy mấy cô nàng kiểu này thì đảm bảo cuộc đời bạn sẽ chỉ lao xuống vực thảm. Cuộc sống đang tươi đẹp nên các chàng hãy tránh những cô như này để có thể có được những cuộc vui hạnh phúc.

Mẫu phụ nữ luôn ế
Luôn có mặt khi cần đến bạn nhưng lại “mất hút” không dấu vết khi bạn cần họ giúp đỡ việc gì đó. Với họ, người yêu chỉ là “hư không”. Tuy nhiên, mỗi khi cần đến người yêu, họ lại thủ thỉ ngọt ngào ra chiều quan tâm lắm.

Mẫu phụ nữ luôn ế
Cái gì cùng hơn thua tình toán thì các chàng cũng sẽ chạy mất dép thôi. Khi yêu thì thường con trai không tín toán và cho đi rất nhiều chỉ là các chàng không nói ra nó bằng lời thôi. Những cứ động cái gì cũng tính toán thua thiệt thfi làm sao con gái có thể giữ được trái tim của các anh chàng tốt thế cơ chứ.

Mẫu phụ nữ luôn ế
Cuộc sống là cho và nhận nhưng người ấy dường như chỉ biết đến một nửa của quy tắc này. Họ không bao giờ có ý định trao đi bất cứ điều gì nhưng lúc nào cũng đòi hỏi bạn phải quan tâm, phải chiều chuộng…

sai lầm khi yêu

Luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ, mọi thứu sẽ quay quanh mình là điều cấm kị khi yêu đương, Khi yêu cần nhất sự bình đẳng và coi trọng lẫn nhau. Mấy nàng còn hay giữ cái tâm thế “tui đẹp tui có quyền” thfi sẽ sớm được vào danh sách “chống ế” là đương nhiêu rồi.

sai lầm khi yêu

Đó là những nàng lúc đáng yêu, vui vẻ nhưng đôi lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình, hay giận dỗi, khóc lóc. Đôi khi đi với nàng bạn thấy ê mặt, ở bên nàng bạn thấy “bốc hỏa” vì chẳng hiểu nàng nghĩ gì, muốn gì.

sai lầm khi yêu
Đổ lỗi mọi nơi mọi chỗ cũng khiế các chàng nhanh chóng chán bạn.

sai lầm khi yêu
Giả tạo cũng là điều mà mọi chàng trại khi yêu ghét nhất. Đến với nhau đơn giản vì yêu con người thật của nhau chứ còn vỏ bọc thì bạn nahnh chóng đi thi tuyển diễn viên đi, chứ đừng diễn ngay cả trên cuộc đời của mình và coi người khác là vai phụ nữa nhé!

Yan

Comments

comments

99% các chàng sẽ “Né vội” khi gặp những mẫu phụ nữ này sai lầm khi yêu

(lovef.vn)- Tuy sở thích của mỗi chàng một khác nhưng cứ dính đến mấy nàng kiểu này chắc chắn các chàng sẽ “3 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859