25 kiểu tóc dài ĐƠN GIẢN nhưng mang vẻ đẹp vượt mọi thời gian

(lovef.vn)- 25 kiểu tóc dài ấn tượng của sao Hollywood trở thành thương hiệu cho những cái tên danh tiếng. Mái tóc chính là 1 phần của sức quyến rũ, mái tóc dài luôn có 1 sức hút kì lạ của phái nữ mà thượng đế đã ban tạng.

Tóc dài là kiểu tóc tại được rất nhiều kiểu ấn tượng. Đồng thời nó cũng cho ta những cảm hứng về 1 cô nàng dịu dàng nữ tính và đôi lúc thuần khiết đến kì lạ. Những kiểu tóc dài đơn giản nhưng lại man đến sự thanh lịch đến kì lạ sẽ đươc bật mí trong 25 kiểu tóc mới nhất được cập nhật từ xu hương Hollywood này.

kate middleton

KATE MIDDLETON được biết đến ngừoi có style vô cùng thanh lịch, mag vẻ đẹp của 1 công nương mẫu mực với nét sang trong của hoang gia. Mái tóc rẽ ngôi chéo không quá cầu kì nhưng tạo nên sự hài hào cho toàn bộ khuôn mặt.

adriana lima blake lively amy adams gigi hadid kardashian sjp

Mái tóc dài rất hợp với kiểu vắt lệch sang 1 bên. Đây là kiểu tóc dành cho những  quý cô đi dự sự kiện với những chiếc đầm  sexy xẻ sâu.

natasha poly jessica chastain gisele izabel goulart elle macpherson chrissy teigen getty beyonce gettyimages

Một lợi thế của những nàng tóc xoăn chính là không cần cố gắng cũng đã tạo được điểm nhấn ấn tượng. Chỉ cần thả lỏng mái tóc và tận dụng độ bồng bềnh của nó cũng đủ để làm bạn nổi bật giữa đám đông hoa lệ.

joan smalls lucy liu naomi campbell demi moore

Giữa hàng ngàn người sử dụng mái tóc màu mè để tạo điểm nhấn thì có lẽ nhiều người đã quên đi “quyền năng” của mái tóc đen, chính à sự nổi bật những nét ấn tượng trên khuôn mặt của chính mình.

AMAL CLOONEY

Những nàng mang vẻ đẹp thánh thiện luôn sử dụng mái tóc dài như 1 vũ khí tối thượng để luôn nổi bật nhất có thể.

Comments

comments

25 kiểu tóc dài ĐƠN GIẢN nhưng mang vẻ đẹp vượt mọi thời gian nhung kieu toc dai dep

(lovef.vn)- 25 kiểu tóc dài ấn tượng của sao Hollywood trở thành thương hiệu cho những cái tên danh tiếng. Mái tóc 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859