15 mẫu mix đồ sẽ giúp bạn lên đời phong cách sau “nháy mắt”

(lovef.vn)- Những mẫu mix đồ được những fashionista lên sẵn mẫu giúp bạn không mất nhiều thời gian phối mà lại sở hữu 1 Style ấn tượng trên mọi người. Đa phần những bạn trẻ đi mua quần áo thường mau theo sở thích mà không nghĩ nó có hợp với mình không, khiến bộ đồ trở lên lố bịch khi mặc ở nhà. Điều đó sẽ được chấm dứt nếu bạn nắm chắc 15 kiểu mix đồ thần thánh này.

Những mẫu thời trang thường rất đơn giản và dễ phối sẽ hào hoà với mị tín đồ. Nhanh chónh trở thành 1 hiện tượng lan truyền bởi nó không chỉ đẹp mà còn dễ dàng hợp với mọi người. Đến với 15 kiểu mix bạn có thể xoay quanh chúng trong 15 ngày mà không cần suy nghĩ hôm nay hay ngày mai mặc gì.

mix-do-an-tuong-13

 

Lệch vai chính là style ấn tượng nhất của năm nay với sự hoà quyện của vẻ nữ tính cùng với chút sexy của mọi cô nàng sở hữu 1 bờ vai mềm mại

Fashionista

Với chiếc sơmi tối màu cùng với jeans thì đây đích thị là kiểu phối đồ hàng nghĩn năm vẫn thế nhưng nếu nhìn kĩ bạn sẽ thất được sự ấn tượng nằm ở cổ áo cao cho những cô gái sở hữu chiếc cổ dài sang chảnh.

Fashionista

Có thể nói dân tình đang phát sốt với những mẫu sơmi tay dài quá ngón. Đây là sự “chấm phá” ấ tượng của mẫu thiết kế sơmi cứng nhắc. Tạo điểm nhấn nhanh chóng khiến bạn trửo thành 1 tín đồ sau 1 nốt nhạc.

mix đồ

Sexy – sport chính là điều mọi cô nàng sở hữu 1  vòng 2 ấn tượng luôn hướng đến. Bởi  vòng 2 cũng được xem là 1 vòng quấn hút nhất trên cơ thể phụ nữ.

phối đồ

Không thể không nhắc đến style cut out vai áo đang làm mưa là gió trên thị trường thời trang. Đây là mẫu hoàn hảo để khoe lên 1 vẻ sexy khi bạn sở hữu 1 làn da hoàn hảo cũng với đôi bờ vai vạn ngừoi mê.

phối đồ

phối đồ cực chất

Chiếc áo nữ tính pha chút sexy được tín đồ sử dụng như 1 nét ấn tượng để bạn có thể bứt phá trên mọi đường phố. Với chi tiết quấn eo tạo nên 1 điểm nhấn lên phần eo của bạn.

phối đồ cực chất

mix đồ

mix đồ

Có thế nói, năm 2016 là năm thời trang “phát cuồng” về sexy, mọi styel đều hướng đến việc khoe được những nét đẹp trên cơ hể phụ nữ.

phối đồ

phối đồ cực chất

Sự kết hợp giữa nửa kín nửa hở cũng là điểm nhấn tuyệt vời cho mọi cô nàng không quá sexy, nhưng lại khiến mọi ảnh nhín phải điên đảo.

Street style

Street style

 

Những mẫu sơmi đnag là xu hướng hót nhất trên các web quốc tế luôn được các fashionista săn đón.

Hồng Đậu

harpersbazaar

Comments

comments

15 mẫu mix đồ sẽ giúp bạn lên đời phong cách sau “nháy mắt” phối đồ cực chất

(lovef.vn)- Những mẫu mix đồ được những fashionista lên sẵn mẫu giúp bạn không mất nhiều thời gian phối mà lại 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859