10 cảm hứng tóc ẤN TƯỢNG giúp bạn mê hoặc mọi chàng trai

(lovef.vn)- 10 kiểu tóc ấn tượng mà những sao hollywood dùng mãi không biết chán này sẽ là gợi ý cho bạn kiểu tóc mà bạn mong muốn để thay đổi hình tượng bản thân.

Tóc chính là 1 trong những bộ phận hấp dẫn nhất của mọi cô gái. Ở Một số nước, họ có luật cấm phụ nữ để lộ mái tóc của họ ra ngoài bởi tóc chính là bộ phận khiến nam giới say đắm cô gái đó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

A SLEEK BOB

Rihanna được biết đến là người có style tóc rất ấn tượng. Cô cũng định hình phong cách thời trang cho rất nhiều fan hâm mộ cũng như là nguồn cảm hứng sáng tạo thời trang cho vô số những nhà thiết kế. Kiểu tóc không quá cầu kì này của cô được xem là kiểu tóc được rất nhiều cô gái Châu Âu yêu thích.

THE TUCK-IN Olivia Palermo

THE TUCK-IN của Olivia Palermo là kiểu tóc khá an toàn cho cô nàng thanh lịch.

A CLASSIC BRAID Karolina Kurkova

CÓ lẽ những cô nàng có màu tóc ấn tượng nên tham khảo những mẫu tết tóc đơn giản nhưng ấn tượng sẽ tạo nên hiệu ứng đường tóc cho bạn.

A GELLED BUN Kendall Jenner

Có thế nói, búi tóc chính là kiểu tóc đi party cực chất của mọi cô gái, bởi khi búi tóc cao và gọi gàng bạn sẽ khoe được hầu hết những phụ kiện trên ngừoi cùng với đường sẻ áo sâu ấn tượng.

CENTER WEAVE Sofia Richie

Đôi lúc bạn cũng chỉ cần tết 1 chút phần tóc để tạo nên điểm ấn tượng nho nhỏ.

DOUBLE DUTCH BRAIDS Karlie Kloss

Cách tết tóc từ trên xuống đaây là kiểu tóc mà mọi cô gái nữ tính hay cá tính đều có thể áp dụng để tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.

GROWN-OUT LAYERS Gigi Hadid

 

GROWN-OUT LAYERS của Gigi Hadid chính là kiểu trên thảm đỏ rất thịnh hành, kiểu tóc áp dụng cho những cô nàng doanh nhân cần đến những nơi thanh lịch và sang trọng mà không quá khó khăn để tạo kiểu.

LONG & SILKY Natasha Poly

Nếu để ý kĩ bạn có thể thấy đây là kiểu tóc đơn giản nhất từ trên xuống nhưng lại là mẫu được rất nhiều minh tinh màn bạc dùng. Ở Việt Nam, Hồ Ngọc Hà, Chi Pu hay Phạm hương cũng đều là nhưunxg ngừoi tiên phong cho kiểu tóc này.

RUMPLED WAVES Margot Robbie

Buốc tóc nữa đầu và dánh rối gúp tóc bạn bồng bềnh và dày dặn hơn cho những cô gái có mái tóc quá mỏng.

SOFT TENDRILS Jourdan Dunn

Kiểu tóc thương suyên được các sao lớn đi dự sự kiện này cũng chính là mẫu được rất nhiều diễn viên ca sĩ Hàn Quốc dùng bởi nó tạo nên 1 khuôn mặt hiền dịu mà nữ tínhc ho ngừoi sở hữu.

Chỉ cần áp dung 1 trong 10 kiểu tóc này cũng sẽ nhanh chóng giúp bạn trở thành 1 nhân tố nổi bật trong cả dàn những mỹ nhân. Hãy áp dụng ngay để được toả sáng mỗi ngay chứ không chỉ là đi sự kiện.

>>>29 Kiểu Tóc Đẹp NHẤT Của Tuần Lễ Thời Trang New York 2017

Hồng Đậu

st

 

Comments

comments

10 cảm hứng tóc ẤN TƯỢNG giúp bạn mê hoặc mọi chàng trai những kiểu tóc đẹp

(lovef.vn)- 10 kiểu tóc ấn tượng mà những sao hollywood dùng mãi không biết chán này sẽ là gợi ý cho bạn kiểu tóc 

Yêu thích: 1872 / Xu hướng: 1987 / Tổng: 3859